โปรไฟล์
การตั้งค่า
การตั้งค่า
ชื่อ
อีเมล
บทบาท
ผู้ใช้โซนอันตราย
การลบบัญชีของคุณจะมีผลถาวร ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ (ชื่อ อีเมล ลิงก์ OAuth ตัวระบุการวิเคราะห์) จะถูกลบ ประวัติการทำธุรกรรมจะถูกเก็บไว้ในรูปแบบที่ไม่ระบุชื่อสำหรับการบัญชี
การตั้งค่า
การตั้งค่า
ชื่อ
อีเมล
บทบาท
ผู้ใช้โซนอันตราย
การลบบัญชีของคุณจะมีผลถาวร ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ (ชื่อ อีเมล ลิงก์ OAuth ตัวระบุการวิเคราะห์) จะถูกลบ ประวัติการทำธุรกรรมจะถูกเก็บไว้ในรูปแบบที่ไม่ระบุชื่อสำหรับการบัญชี