Hồ sơ
Cài đặt
Cài đặt
Tên
Vai trò
Người dùngVùng nguy hiểm
Xóa tài khoản của bạn là vĩnh viễn. Dữ liệu nhận dạng cá nhân (tên, email, liên kết OAuth, số nhận dạng phân tích) sẽ bị xóa. Lịch sử giao dịch được lưu giữ ở dạng ẩn danh cho kế toán.
Cài đặt
Cài đặt
Tên
Vai trò
Người dùngVùng nguy hiểm
Xóa tài khoản của bạn là vĩnh viễn. Dữ liệu nhận dạng cá nhân (tên, email, liên kết OAuth, số nhận dạng phân tích) sẽ bị xóa. Lịch sử giao dịch được lưu giữ ở dạng ẩn danh cho kế toán.